Cong ty thang may, thang may, dich vu bao tri thang may, sua chua thang may, phu tung thang may

Công ty thang máy

Thang máy chính hãng Mitsubishi Nhật Bản

Email In PDF.

Thang máy dành cho gia đình thể hiện hết các tính năng ưu việt của nó như: Kích thước nhỏ gọn, không cần tốn diện tích xây phòng máy, hố Pit âm xuống không cần phải đào sâu, tiết kiệm diện tích, thi công lắp đặt khá thuận lợi, mầu mã thiết kế phù hợp cho các gia đình và ưu diểm nổi bật là nó rất tiết kiệm điện.

Việc sử dụng hệ thống thang máy làm phương tiện giao thông cho các gia đình không còn khó như trước đây. Thang máy mini là một bước đột phá mới về công nghệ của thế giới trong lĩnh vực thang máy, nó nâng cao giá trị và tiện ích cho các gia đình trên thế giới

Với công suất động cơ nhỏ thì đây là loại thang máy tải khách được đánh giá là tiết kiệm điện nhất hiện nay. Tải trọng 300 Kg đến 400 Kg có thể mỗi lần đi được từ bốn đến sáu người. Bên ngoài được trang trí rất sang trọng, phía trong nội thất cabin nhìn rất xinh xắn đáng yêu. Nhà sản xuất hiện đưa ra rất nhiều mẫu mã cho loại thang máy này, vật liệu gồm các loại Inox có trên thị trường, thép phủ sơn tĩnh điện, thép phủ vật liệu chống trầy sước, nội thất bằng gỗ, trong cabin có điện thoại, tay vịn. Hệ thống điều khiển theo công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Do sử dụng máy kéo có công suất nhỏ nên loại thang máy này hoạt động êm ái, dừng tầng chính xác, ổn định và rất ít hư hỏng.

Tại các nước đang phát triển, trong các toà nhà biệt thự loại thang máy trên đã được sử dụng rất nhiều. Tương lai tới, ở Việt Nam khi việc đầu tư lắp thang máy cho toà nhà không còn là vấn đề khó khăn như trước đây. Sản phẩm thang máy mini sẽ được coi là một trong số các giải phấp tối ưu cho những toà nhà thấp tầng, các toà biệt thự và các gia đình trong khu phố cổ.

Ngoài thang máy : tải khách của hãng Mitsubishi , chúng tôi còn cung cấp thang máy chuyên dụng cho gia đình tư nhân , dành cho 5 đến 6 người sử dụng, đây là loại thang máy được thiết kế thích hợp với gia đình tư nhân , với một số tính năng ưu việt như : tải trọng phù hợp với GĐ ( 5,6 người) , diện tích hố thang bé, thiết bị phù hợp với tiêu dùng của gia đình: tích kiệm điện năng & giá thành phù hợp với việc sử dụng cho gia đình.

Nhanh chóng trong lắp đặt, an toàn trong vận hành, kỹ lưỡng trong bảo trì - Liên hệ ngay http://congtythangmay.vn chuyên cung cấp các loại thang máy, các  dịch vụ bảo trì, sửachữa nhanh chóng và an toàn.

thang may, thang máy