Cong ty thang may, thang may, dich vu bao tri thang may, sua chua thang may, phu tung thang may

Công ty thang máy

TNHH TM DV Ignite Club

Email In PDF.
TNHH TM DV Ignite ClubTên Công ty: TNHH TM DV Ignite Club
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Địa chỉ: 38/6 L1 Nguyễn Văn Trỗi, P. 15, Phú Nhuận
Mô tả: Công ty Ignite Club được thành lập từ năm 2003. Hiện tại Công ty đang phân phối 900 sản phẩm nhập khẩu từ các nước Anh, Pháp, Đức, Ý, Thuỵ Điển, Ba Lan, Bỉ.
Công ty chuyên về lĩnh vực thương mại điện tử và thầu các gói dự án kinh tế từ tập đoàn nước ngoài. Công ty đã và đang hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng chiếm được sự tín nhiệm từ khách hàng.
Sau nhiều năm hoạt động với sự tín nhiệm từ nhiều khác hàng trên cả nước, do cung cách phục vụ khách hàng chu đáo nên hằng năm Công ty đều có sự tăng trưởng tốt. Cùng với đội ngủ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hàng hoá được giao đúng hẹn trong hợp đồng từ đó Công ty luôn chiếm được nhiều hợp đồng lớn từ các đối tác trong và ngoài nước.
Đầu năm 2012 Công ty được tập đoàn Stella iVy bàn giao dự án kinh tế trị giá 24 tỷ. Với sự tín nhiệm từ tập đoàn Stella iVy Công ty sẽ cố gắng hoàn tất dự án này trong năm 2012. Công ty Ignite Club cũng tự hào vì có được một đội ngủ Seller trên 10.000 người trên khắp cả nước. Cùng với các chế độ tưởng thưởng những chuyến du lịch trong nước hai lần mỗi năm, Công ty còn hỗ trợ toàn bộ các khoản chi phí cho nhân viên thực hiện dự án mỗi năm 2 lần đến các nước châu âu du lịch và học tập nâng cao kiến thức. Ngoài những chế độ trên Công ty còn có những phần thưởng Ôtô và các phần thưởng tiền mặt hấp dẫn.
Qua đây Công ty cũng xin gửi lời cảm ơn đến các đối tác của Ignite Club đã cộng tác cùng Công ty trong suốt những năm vừa qua. Công ty cam kết sẽ luôn làm tốt trách nhiệm phục vụ để khách hàng luôn mãi là thượng đế.
BGĐ Công ty
Điện thoại: 0835064789
Quy mô công ty: 50-100 người
Tiêu chí hoạt động:
Website: online24gio.vn

Read more: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congty/2533086/tnhh-tm-dv-ignite-club.html

Read more: http://danhba.timviecnhanh.com/cong-ty-tuyen-dung/5258-tnhh-tm-dv-ignite-club.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: